MÁY XAY DINH DƯỠNG GLUCERNA

185.000đ 155.000đ -16%

Tân Phúc Hồng

Máy xay dinh dưỡng Glucerna với kích thước vô cùng nhỏ gọn, động cơ mạnh, hoạt động êm giúp xay thực phẩm trong thời gian rất ngắn. Cối xay với thiết kế 2 trong 1 vừa là cối xay, vừa là bình đựng thể thao khi cần chuyển công năng. Hàng khuyến mãi từ sữa Glucerna.


Hết hàng

-  Máy xay dinh dưỡng Glucerna gồm:

   +  Một máy xay với kích thước nhỏ gọn (đường kính 14cm, cao 10cm) chỉ nhỉnh hơn 1 chiếc ly uống bia một chút. Do vậy không chiếm diện tích không gian bếp của bạn. Đặc biệt với những nhà có diện tích nhỏ hẹp thì chiếc máy là một sự lựa chọn hoàn hào, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ. Máy xay dinh dưỡng Glucerna có công suất 180w, sử dụng nguồn điện 220 – 240 VAC 50Hz để vận hành. Động cơ mạnh, hoạt động cực êm, tốc độ xay nhanh. Trọng lượng máy là 684g, nhẹ hơn so với các máy thông thường nên có thể dễ dàng vận chuyển và mang đi xa.

   +  Một cối xay dạng bình với dung tích 500ml, kích thước nhỏ gọn như 1 chiếc bình nước (đường kính 5cm, cao 20cm). Sức chứa tối đa của cối là 470ml cho cả chất lỏng và các thành phần khác khi sử dụng để xay thực phẩm.

   +  Đi kèm cối xay là 2 chiếc nắp đậy (có vòng cao su đi kèm để tránh rò rỉ nước): 1 nắp đậy có lưỡi dao dùng để xay đồ uống khi kết hợp với máy xay và 1 nắp đậy dạng thể thao có nắp mở tiện dụng để biến cối xay thành chiếc bình đựng đồ uống yêu thích, mang đi xa khi cần hoặc dùng để đựng đồ uống bảo quản trong tủ lạnh.

-  Lưỡi dao của máy bằng thép không gỉ, sắc, bén, độ bền cao, dễ dàng xay nhuyễn các loại trái cây trong khoảng thời gian ngắn nhất. Lưỡi dao này có thể tách ra để vệ sinh bằng cách vặn theo chiều kim đồng hồ để tháo ra.

-  Đặc biệt, Máy xay dinh dưỡng Glucerna được trang bị cơ chế khóa liên động vô cùng an toàn cho người sử dụng. Nhờ vào cơ chế khóa liên động này, máy chỉ hoạt động khi ly đã được cố định đúng vị trí.

-  Ngoài khả năng xay các loại thức uống ưa thích (xay được cả đá cho món sinh tố), bạn cũng có thể dùng máy để xay đồ ăn dặm cho bé. Thực phẩm trong mỗi bữa ăn của bé thường rất ít, nếu xay bằng các may xay sinh tố dạng lớn thì lượng thực phẩm dính vào cối xay rất nhiều. Khi xay xong trút ra chén thì chẳng còn lại bao nhiêu. Riêng với máy xay này, do kết cấu cối xay và máy xay vô cùng nhỏ gọn nên lượng thực phẩm dính vào cối xay là rất ít. Nhờ vậy, không làm hao hụt nhiều tới thực phẩm trong bữa ăn dặm của bé.

-  Cách sử dụng:

   +  Mở nắp ly và cho nguyên liệu vào, sao cho lượng nguyên liệu (gồm cả chất lỏng & các thành phần khác) không vượt quá 470ml.

   +  Vặn chặt nắp ly (vòng silicon đi kèm nắp phải được lắp ngay ngắn) bằng cách xoay ly ngược chiều kim đồng hồ.

   +  Lắp ly (cối xay) vào máy xay sao cho các bộ phận của ly (cối xay) và máy xay phải ăn khớp nhau.

   +  Cắm điện.

   +  Một tay vịn chặt ly (cối xay). Tay còn lại nhấn và giữ nút công tắc để máy hoạt động. Mỗi lần nhấn và giữ nút không quá 20 giây để tránh máy quá nóng. Giữ mỗi lần nhấn và giữ nút cần dừng cho máy nghỉ khoảng 10 giây. Sau 3 lần nhấn và giữ nút là thực phẩm đã được xay nhuyễn.

   +  Đợt thiết bị dừng hẳn mới tháo ly(cối xay) ra khỏi máy xay bằng cách xoay ly ngược chiều kim đồng hồ.

   +  Lưu ý: phải đợi thiết bị dừng hẳn mới được thào nắp hoặc thêm nguyên liệu vào ly (cối xay).

-  Thông tin sản phẩm:

   +  Kích thước: Máy xay đường kính 14 x cao 10 cm; Cối xay đường kính 7 x cao 20 cm (dung tích 500 ml)

   +  Chất liệu:nhựa, hợp kim

   +  Công suất: 180w

   +  Trọng lượng: 684g (máy), 123g (cối xay)

   +  Máy có thể xay được cả đá

   +  NCC: Cty TNHH Tân Phúc Hồng

   +  Hàng khuyến mãi từ sữa Glucerna

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi gia dụng khác TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879