BỘ NỒI XỬNG INOX 20 CM NUTIFOOD

195.000đ 150.000đ -23%

Đông Á

Bộ nồi xửng inox 20 cm Nutifood với chất liệu inox cao cấp, dày, bền, chắc, sử dụng được cho cả bếp điện từ. Sản phẩm có nắp kính cường lực giúp quan sát được thực phẩm bên trong. Hàng khuyến mãi từ sữa Nutifood


Hết hàng

-  Nồi và xửng được làm bằng inox cao cấp, dày, chắc, sáng bóng nên rất bền, dễ vệ sinh chùi rửa.

-  Bộ nồi xửng inox 20 cm Nutifood được tích hợp từ tính do đó ngoài khả năng nấu được trên các loại bếp thông thường như: bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp than,… nồi còn dùng được cho cả bếp từ.

-  Phần xửng với các lỗ thoát hơi nước được phân bổ đều, giúp hơi nước bốc lên đều. Nhờ đó, thực phẩm khi hấp sẽ chín đều hơn.

-  Toàn bộ mặt trong và ngoài của nồi và xửng đều vô cùng láng mịn, sáng, bóng nhờ vào kỹ thuật sản xuất tiên tiến với trang thiết bị vô cùng hiện đại và tiêu chuẩn thành phẩm khắt khe của nhà sản xuất.

-  Nắp bằng kính cường lực với núm nhựa cách nhiệt thuận tiện khi sử dụng. Nhờ chất liệu kính trong suốt của nắm, người sử dụng có thể quan sát trực tiếp thực phẩm được nấu bên trong mà không cần phải mở nắp. Từ đó, giúp giữ nguyên dưỡng chất cho thực phẩm, giảm tình trạng mất nhiệt và giảm hao phí nhiệt lượng khi nấu.

-  Khi kết hợp nồi và nắp kính cường lực ta có ngay 1 chiếc nồi nấu thông dụng.

-  Quai của nồi và xửng đều bằng inox với thiết trụ tròn ở phần quai tiếp xúc nồi nhưng bo dẹp ở điểm tiếp xúc với tay người sử dụng. Nhờ đó, tạo tính thẩm mỹ cao, giúp việc nhấc và đặt nồi tiện lợi, dể dàng.

-  Kích thước bộ nồi xửng rất thích hợp cho các căn bếp vừa hoặc khi cần hấp lượng thực phẩm vừa phải. Ngoài ra, bộ nồi xửng inox 20 cm Nutifood cũng phù hợp cho những chuyến đi dã ngoại xa nhờ vào kích thước vừa phải, không chiếm nhiều diện tích như các loại nồi xửng thông thường.

-  Thông tin sản phẩm:

   +  Kích thước  nồi: Cao 11.5cm x Đường kính 20cm

   +  Kích thước xửng: Cao 9.2cm x Đường kính 20cm

   +  Khi kết hợp nồi và xửng sẽ cho chiều cao 17.5cm

   +  Chất liệu: inox cao cấp

   +  NSX: Công ty TNHH Inox Đông Á, Việt Nam

   +  Hàng khuyến mãi của sữa Nutifood

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi khác dùng trong nhà bếp TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879