MÁY ĐO HUYẾT ÁP ENSURE GOLD

270.000đ

Máy đo huyết áp Ensure Gold với bộ nhớ lưu trữ tới 60 lần đo cho 2 người dùng, giúp bạn biết được các chỉ số huyết áp và nhịp tim của mình. Từ đó, có kế hoạch chăm sóc sức khỏe tim. Đây là một dụng cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là những gia đình có người lớn tuổi. Hàng khuyến mãi từ sữa Ensure Gold.

Hết hàng

-  Máy đo huyết áp Ensure Gold với kích thước nhỏ gọn (toàn bộ máy chỉ dài 110mm, rộng 110mm, cao 41mm) có thể thuận tiện bỏ vào túi mang đi xa.
-  Màn hình LCD lớn (dài 60mm, rộng 40.5mm) thể hiện rõ ràng các thông số như huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương, nhịp đập tim, , trạng thái bộ nhớ, nhịp tim bất thường, mức độ huyết áp, thời gian hiện tại,…
-  Bộ nhớ máy lớn lưu trữ được tới 60 lần đo cho 2 người dùng.
-  Vòng đo có khả năng thu hẹp hoặc mở rộng chiều dài từ 22cm đến 32 cm. Trên vòng đo có hình ảnh minh họa hướng dẫn cách đặt vòng đo cụ thể rất thuận tiện khi sử dụng.

-  Máy đo huyết áp Ensure Gold có khả năng phát hiện và hiển thị cảnh báo cho người đo biết được trong trường hợp nhịp tim có bất thưởng để có hướng phát hiện, điều trị và xử lý kịp thời.
-  Đi kèm máy có 1 quyển hướng dẫn sử dụng với:
  +  Các thông tin để người dùng đối chiều với kết quả đo mà máy hiển thị từ đó biết được huyết áp mình cao hay thấp, nhịp tim có bất thường không.
  +  Hướng dẫn về các ký hiệu hiển thị trên màn hình, cách lắp đặt, điều chỉnh ngày tháng trong máy, cách quấn vòng đo, cách sử dụng máy để đo, cách xem lại các kết quả đo trước, xóa dữ liệu đo cũ,  cách bảo trì, xứ lý một số tình huống phát sinh của máy, …

-  Máy đo huyết áp Ensure Gold sử dụng 4 pin AAA.
-  Máy làm bằng chất liệu thân thiện, an toàn với môi trường.
-  Hàng khuyến mãi từ sữa Ensure Gold.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi gia dụng khác TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879