GỐI KÊ CỔ COMFORT ĐEN

35.000đ

Gối kê cổ comfort đen với chất liệu siêu mềm mịn, êm ái, thiết kế chuyên dụng sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái khi đọc sách,xem tivi,…và mang lại giấc ngủ êm đềm cho bạn khi nghỉ trưa trong văn phòng, đi tàu xe,…. Hàng khuyến mãi của Comfort.

Hết hàng

-  Gối kê cổ comfort đen có kích thước 26 x 26 x 7.5 cm, được làm bằng vải EF Velboa vô cùng mềm, mịn, êm ái. Trọng lượng của gối là 220± 10g nên rất nhẹ, không gây mỏi, đau vai khi quàng.
-  Gối màu đen được bao phủ bởi các cụm họa tiết hoa tím 3D, rải rác là những cánh hoa tím bay bay trên phần thân gối vô cùng độc đáo, sống động. Nhờ nền đen và họa tiết tối màu nên gối sẽ luôn trông sạch sẽ và lịch sự trong mọi tình huống.

-  Với những bạn đang làm văn phòng, cần nghỉ trưa tại chỗ hoặc với các bạn đi phải đi tàu, xe thời gian dài, hoặc với những bạn hay bị triệu chứng mỏi cổ do ngồi lâu khi xem tivi, đọc sách,… thì gối kê cổ comfort đen là một sự lựa chọn sáng suốt và cần thiết. Chỉ cần choàng gối lên cổ là bạn sẽ có ngay 1 giấc ngủ êm đềm, mang lại cho sự thoải mái đến bất ngờ khi xem tivi, đọc sách,…
-  Sản phẩm của công ty TNHH SX TM QC Hoa Mặt Trời và được sản xuất tại Việt Nam.
-  Hàng khuyến mãi của Comfort.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi gia dụng khác TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879