DAO CẠO RÂU GILLETTE VECTOR

28.000đ 23.000đ -17%

Gillette Vector

Dao cạo râu Gillette Vector với lưỡi dao kép linh hoạt, sắc bén giúp cao sạch hơn. Dải bôi trơn có bổ sung tinh chất lô hội tăng cường khả năng bôi trơn. Phần lưỡi dao và cán dao có thể tháo rời khi cần thay thế. Hàng khuyến mãi của Gillette.


Hết hàng

-  Dao cao râu Gillette Vector với thiết kế hiện đại với phần đầu gồm 2 lưỡi dao kép bằng thép không gỉ, độ bên cao và vô cùng sắc, bén giúp làm sạch sâu, tận gốc những phần râu và lông không mong muốn.

-  Phần đầu của dao với thiết kế linh hoạt, có thể điều chỉnh theo áp sát theo hình dáng bề mặt cần cạo: vùng râu dưới cằm, vùng lông dưới cánh tay,… giúp cạo sạch cả những nơi khó cạo nhất.

-  Phần tay câm với rãnh chống trượt tiện dụng, giúp bạn cầm chắc, thao tác dễ dàng ngay cả khi tay bị ướt.

-  Dải bôi trơn trên đầu dao được bổ sung thêm tinh chất lô hội giúp tăng cường khả năng bôi trơn, không làm kích ứng da, giảm độ ma sát giữa dao và da, giảm tối đa tổn thương da khi cao mà các loại dao thông thường không có được.

-  Phần lưỡi dao và cán dao có thiết kế tháo rời linh hoạt, giúp người sử dụng có thể thay thế lưỡi dao khác khi cần.

-  Kích thước dao nhỏ gọn (dài 12.5cm, rộng 4.2cm) không chiếm diện tích nhiều khi mang đi xa (đi du lịch, đi công tác,…)

-  Sản phẩm thuộc thương hiệu Gillette -  thương hiệu nổi tiếng số 1 trong thị trường các sản phẩm làm sạch râu và lông của Mỹ. Thương hiệu thuộc tập đoàn P&G – tập đoàn với các thương hiệu nổi tiếng như: Ariel, Downy, tide, Oral – B,…

-  Thông tin sản phẩm:

   +  Kích thước: Dài 12.5 cm x Rộng 4.2 cm

   +  Thương hiệu của Mỹ

   +  Chất liệu: thép không gỉ, nhựa

   +  Hàng khuyến mãi của Gillette

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi gia dụng khác TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879