LY THỦY TINH NẮP VẶN LOCK&LOCK VINAMILK

22.000đ 16.000đ -27%

Ly thủy tinh nắp vặn Lock&Lock Vinamilk với thiết kế nắp vặn, phía trên có lỗ cắm ống hút, giúp bảo quản đồ uống tốt hơn, giữ nguyên hương vị, dưỡng chất cho thực phẩm. Hàng khuyến mãi từ sữa Vinamilk.


Hết hàng

-  Ly thủy tinh nắp vặn Lock&Lock Vinamilk với đường kính 8.5m cm, cao 13.5cm. Dung tích ly là 500ml vừa đủ một phần nước uống cho một người.
-  Ly có thân bằng thủy tinh sạch, thân thiện với môi trường và chịu được nhiệt độ dưới 80°C. Bên hông thân ly có tay cầm tiện dụng, tránh trơn trượt.

-  Nắp ly bằng nhựa sạch, không sản sinh ra chất gây rối loạn nội tiết tố, dể chùi rửa, ít bám mùi. Trên nắp có thiết kế riêng lỗ riêng để cắm ống hút và nút bịt tiện dụng, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhờ chất liệu làm nắp bằng nhựa nên nắp ly sẽ tránh được tình trạng rỉ sét so với các loại ly có nắp bằng kim loại.
-  Phần miệng ly được thiết kế dạng nắp vặn nên sẽ giúp bảo quản thực phẩm kín hơn, đồng thời giúp giữ độ lạnh/ấm cho đồ uống được lâu hơn.

-  Ly thủy tinh nắp vặn Lock&Lock Vinamilk rất thích hợp để bảo quản các loại đồ uống. Với thiết kế đặt biệt bạn có thể để ly trong tủ lạnh mà không sợ ám mùi của các thực phầm khác, giúp giữ nguyên hương vị, dưỡng chất cho đồ uống của gia đình.
-  Hàng khuyến mãi từ sữa Vinamilk.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm cùng loại khác TẠI ĐÂY

Tham khảo chi tiết: Chính sách bán LẺ - Chính sách bán SỈ

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879