BỘ 4 LY THỦY TINH KIM CƯƠNG UNILEVER

29.000đ 23.000đ -20%

Bộ 4 ly thủy tinh kim cương Unilever với họa tiết kim cương cách điệu đan xen nhau tạo hiệu ứng vô cùng đẹp mắt, phá cách, độc và lạ, chất liệu thủy tinh đạt tiêu chuẩn quốc gia về vệ sinh an toàn, là một sản phẩm không thê thiếu trong gia đình bạn. Hàng khuyến mãi từ Unilever.


Hết hàng

-  Ly dung tích 250 ml, dày dặn, chăc chắn, sáng bóng với độ trong suốt cao chắc chắn sẽ tô điểm thêm cho bàn ăn, bàn tiệc và không gian sống nhà ban

-  Ly có thân là thủy tinh trong suốt phía trên, phía dưới là họa tiết kim cương cách điệu đan xen nhau tạo hiệu ứng vô cùng đẹp mắt, phá cách, độc và lạ.

-  Bên cạnh đó, sản phẩm cũng vô cùng an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng vì đã được kiểm tra chất lượng vệ sinh phù hợp quy chuẩn kỹ thuật QCVN 12-4:2015/BYT: QCKT quốc gia về vệ sinh an toàn đối với bao bì dụng cụ làm bằng thủy tinh, gốm, sứ và tráng men tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

-  Bộ 4 ly thủy tinh kim cương Unilever rất thích hợp để đựng nước uống, nước trái cây. Có thể dùng tại nhà, văn phòng, nhà hàng,…

-  Thông tin sản phẩm:

   +  Kích thước: Đường kính 6.2 x Cao 14.5 cm

   +  Dung tích: 250 ml

   +  Chất liệu: thủy tinh cao cấp trong suốt

   +  Hàng khuyến mãi của Unilever

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm cùng loại khác TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879