BÌNH VẮT CAM 2 TRONG 1 PEDIASURE

50.000đ 35.000đ -30%

Bình vắt cam 2 trong 1 Pediasure với thiết kế siêu tiện lợi vừa là bình đựng nước uống/nước trái cây, vừa là bình vắt cam; nắp đậy silicon kín. Hàng khuyến mãi của sữa Pediasure.


Còn hàng
1

-  Bình vắt cam 2 trong 1 Pediasure với thiết kế siêu tiện lợi gồm 3 phần:

    +  Phần Thân trên của bình với các rãnh thông minh để cố định đồ vắt cam vào. Bao quanh còn có 1 vòng silicon giúp tránh rò rỉ nước khi nối với phần thân dưới của bình

    +  Một đồ vắt cam hình chóp nón với phần mũi chóp nhọn thuận tiện khi cố định nửa trái cam./chanh khi vắt. Phần thân đồ vát có các múi như múi khế  có tác dụng ép vỡ các tép cam/chanh khi vắt. Đáy đồ vắt dạng lưới mắt thưa giúp nước dễ dang chảy xuống và giữ lại phần hạt của cam/chanh.

   +  Phần thân dưới với hình dạng và kích thước như 1 cái ly. Khi ráp chung với phần thân trên ta có 1 chiếc bình vắt cam. Khi tách riêng ra, ta có 1 chiếc ly uống nước xinh xắn.

-  Nắp bình dạng nắp vặn với vòng silicon đi kèm, trành rò rỉ nước khi bình bị nghiêng hay dốc ngược. Trên nắp có khoen tròn để buộc dây vào treo khi cần.

-  Thân binh dạng trong suốt giúp người dùng quan sát được đồ uống bên trong.

-  Hướng dẫn sử dụng bình vắt cam 2 trong 1 Pediasure: Lắp đồ vắt cam vào phần thân trên theo các rãnh có sẵn để cố định lại. Sau đó, tiến hành vắt cam/chanh như bình thường. Sau khi vắt xong, tháo phần đầu vắt đi và bỏ đá, đường (tùy thích) rồi lắp phần thân dưới của bình lại. Thế là ta có ngay 1 bình nước cam/chanh để mang theo hoặc trữ trong tủ lạnh, vừa đẹp, vừa hợp vệ sinh. Khi muống uống, bạn có thể mở nắp bình và uống trực tiếp hoặc lật ngược bình lên, tháo phần thân dưới ra là ly rồi rót uống bình thường.

-  Thông tin sản phẩm

   +  Kích thước: Đường kính 7.8 x Cao 25 cm

   +  Chất liệu: nhựa PP, AS, silicon an toàn cho người sử dụng

   + Hàng khuyến mãi của sữa Pediasure

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm cùng loại khác TẠI ĐÂY

======================================================================================

ĐC kho: 23/28 đường C1, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Zalo khách SỈ: 0773716937 - Shop gia đình

► Zalo khách LẺ: 0971872879 - Hàng KM gia đình

Fanpage: https://www.facebook.com/shophangkhuyenmaigiadinh/

Website: https://hangkhuyenmaigiadinh.com/

Shopee: https://shopee.vn/hangkhuyenmaigiadinh

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879