TÚI XÁCH DOVE CHIM BỒ CÂU

33.000đ

Hồng Bé

Túi xách Dove chim bồ câu với chất liệu simili chống thấm ướt cực tốt. Kiểu dáng thanh lịch, trẻ trung, sang trọng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi đi làm, đi chơi, đi du lịch hayđi công tác xa. Hàng khuyến mãi của Dove.


Hết hàng

-  Túi xách Dove chim bồ câu với phần túi bên ngoài bằng simili xanh, có khả năng chống ướt rất tốt. Phần trong túi lót vải bố dù. Đường may túi tỉ mỉ, chắc chắn.

-  Túi có kích thước lớn với chiều ngang là 36 cm, chiều cao 29 cm, chiều rộng 10.5 cm. Nhờ vậy, bạn có thể tha hồ đựng các vật dụng cần thiết khi đi ra ngoài.

-  Túi gồm 1 ngăn lớn có khóa kéo, 1 ngăn phụ nhỏ bên trong. Khóa kéo của túi màu xanh dương đậm hơn màu simili của phần túi bên ngoài. Khóa chắc, bền, đẹp, dày dặn.

-  Quai túi bằng simili trắng, tiệp màu với phần họa tiết chim bồ câu trên túi.

-  Phần thân túi bằng simili dày, màu xanh dương với họa tiết sọc xanh chuyển màu (từ xanh đậm qua màu xanh nhạt, qua màu chàm) rất độc đáo. Giữa túi có họa tiết chim bồ câu và mai trắng. Nhờ sự kết hợp độc đáo của phần họa tiết ở giữa túi và phần họa tiết bao phủ thân túi đã mang lại vẻ sang trọng, nhẹ nhàng, thanh lịch mà không kém phần lịch sự, trẻ trung cho túi.

-  Ngoài ra, với chất liệu cấu tạo từ simili không chỉ giúp túi giảm tối thiểu khả năng bắt bụi mà còn giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh túi.

-  Form túi đơn giản. Nhờ thế, bạn có thể gấp gọn bất kỳ lúc nào mà không sợ làm hỏng form túi. Trong trường hợp bạn phải đi xa như đi du lịch, đi về quê, đi công tác,…thì túi xách Dove chim bồ câu sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn chỉ việc gấp gọn túi vào và cất vào vali. Sau đó, lấy ra sử dụng khi cần mà không sợ chiếm diện tích chiếc vali chật ních của mình.

-  Lưu ý sử dụng: không để gần lửa, chất tẩy, tiếp xúc hóa chất.

-  Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Hồng Bé, Việt Nam.

-  Hàng khuyến mãi của Dove.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi gia dụng khác TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879