TÚI MẸ VÀ BÉ FRISOMUM HỒNG

48.000đ 34.000đ -29%

Túi mẹ và bé Frisomum hồng rất tiện lợi đựng đồ cho cả mẹ và bé khi đi ra ngoài; túi xách có nhiều ngăn, dây đeo và quai xách tiện dụng; chất liệu vải dày, chắc chắn vô cùng. Hàng khuyến mãi của sữa Frisomum.Còn hàng
1

-  Túi cho mẹ đựng đồ của bé nha. Đưa bé đi chích ngừa, thăm nội, thăm ngoại, thăm bạn bè, đi chơi mà có em túi này là tiện lợi vô cùng.

 -  Túi mẹ và bé Frisomum hồng gồm:

    +  1 ngăn chính có khóa kéo dùng để đựng sổ khám sức khỏe, đồ dùng, quần áo, bỉm, khăn ướt cho bé

    +  1 ngăn phụ phía trước túi không khóa kéo để mẹ đựng những vật dụng có thể lấy ngay khi cần cho bé như: khăn xô, khăn ướt,...

    +  2 ngăn phụ dạng lưới ở hai bên hông với dây thun co giãn ở miêng ngăn để đựng các vật dụng dạng nước cho bé như: sữa hộp, bình nước,bình sữa,... giúp mẹ dễ rút ra khi cần.

-  Túi màu hồng với họa tiết lục giác tổ ong siêu đẹp bao phủ toàn bộ túi. Chất liệu vải 420 chắc chắn, bên trong có tráng 1 lớp nhựa không thấm nước. Nhờ đó, có thể bảo quản đồ của bé tốt hơn khi gặp trời mưa.

-  Dây đeo túi chắc chắn, có thể điều chỉnh được chiều dài cho phù hợp với người đeo.

-  Túi mẹ và bé Frisomum hồng  có kích thước túi nhỏ gọn, không cồng kềnh, to nên rất phù hợp khi mẹ cần mang vừa phải  đồ dùng cho bé khi phải đưa bé ra ngoài. Tránh cho mẹ khỏi  tình trạng, mẹ phải mang vác 1 chiếc túi to đùng, vướng víu trong khi đồ dạc bên trong túi có chút xíu.

-  Màu hồng đáng yêu và xinh thật là xinh

-  Thông tin sản phẩm:

   +  Kích thước túi: 24.5 x 14.5 xx 22cm

   +  Chất liệu: vải 420

   +  Dây đeo và khóa kéo chắc chắn

   +  NSX: Cty CP Thế Giới Túi Xách, Việt Nam

   +  Hàng khuyến mãi của sữa Frisomum

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi túi xách khác TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879