TÚI ĐAN HỒNG POND

52.000đ 38.000đ -26%

Túi đan hồng Pond với kiểu dáng sang trọng, họa tiết cói đan độc đáo, nữ tính, chất liệu simili bền, chắc, chống thấm nước sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi đi làm, đi dạo phố hay đi chơi,… Hàng khuyến mãi của Pond.


Hết hàng

-  Túi đan hồng Pond có kích thước vừa phải với phần miệng túi dài 29 cm, chiều cao túi 23 cm, bề rộng túi 13 cm. Thích hợp cho các bạn nữ để đựng mỹ phẩm, đồ trang điểm, ví tiền,… Kiểu dáng sang trọng, lịch sự, nữ tính, lạ mắt thích hợp đi làm, đi dạo phố hay đi chơi đều được.

-  Túi mang đậm nét nữ tính với kiểu dáng lục giác (mở rộng ở phần miệng túi và thu hẹp dần về phía đáy túi). Họa tiết độc đáo với hoa văn dạng cói đan trên nền chất liệu Simili hồng cánh sen. Họa tiết này không chỉ bao phủ toàn bộ xung quanh túi mà còn bao phủ cả phần đáy túi và phần cuối đuôi của khóa kéo.

-  Chất liệu Simili bền, chắc, chống thấm nước cũng là ưu điểm nổi bật của sản phẩm, giúp bảo quản tốt hơn vật dụng bên trong.

-  Quai xách của túi bằng simili hồng nhạt. Ẩn sau quai xách của túi là 2 quai nhỏ với phần khoen bằng kim loại dụng để móc dây đeo (đi kèm túi) vào trong trường hợp chuyển đổi túi từ công năng xách tay sang thành túi đeo chéo tiện dụng.

-  Đi kèm túi có 1 dây đeo chéo. Dây màu hồng nhạt tiệp màu quai xách của túi. Dây bằng simili và được gia cố thêm 2 đường chỉ may để tăng tuổi thọ cho dây cũng như tăng khả năng chịu lực cho dây. Hai bên đầu dây là khóa móc bằng kim loại với chốt đẩy tiện dụng.

-  Khóa kéo chắc chắn, màu hồng nhạt tiệp màu với quai xách. Phần tay cầm của khóa hình tròn với biểu tượng hoa tulip nổi rất nhẹ nhàng, tinh tế.

-  Túi đan hồng Pond có 1 ngăn lớn duy nhất với khóa kéo phía trên.

-  Túi được sản xuất tại Việt Nam và là sản phẩm của Công ty TNHH Liên Minh Toàn Cầu.

-  Thông tin sản phẩm:

   +  Kích thuớc: Ngang (miệng túi) 29 cm x Cao 23 cm x Rộng 13 cm

   +  Chất liệu: Simili chống thấm nước

   +  Túi có dây đeo & khóa kéo chắc chắn

   +  Xuất xứ: Việt Nam

   +  Hàng khuyến mãi của Pond

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khuyến mãi gia dụng khác TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0971872879