Giới thiệu Shop Hàng khuyến mãi Gia Đình

-  Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu mua sắm cũng tăng lên một cách chóng mặt. Làm sao có thể mua được một sản phẩm chất lượng tốt, đẹp, độc đáo, an toàn cho sức khỏe người sử dụng  mà giá thành lại rẻ là câu hỏi nhức nhối của rất nhiều người tiêu dùng. Xuất phát từ nhu cầu này, với mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng những sản phẩm tốt và dịch vụ thân thiện, Shop Hàng Khuyến Mãi Gia Đình chúng tôi đã ra đời.
-  Các sản phẩm shop cung cấp bao gồm 3 nhóm hàng chính:
     Hàng gia dụng: nồi chống dính, chảo chống dính, bàn ủi, máy sấy, tô, chén đĩa, hộp, bình, ly, túi xách, balo, cặp, khăn,….
     Hàng trẻ em: chén ăn dặm, đồ chơi, xe đạp, xe lắc, xe ba bánh, balo, cặp, ghế dặm, ghế bộ, ghế gội, thú bông,….
     Hàng tiêu dùng: nước rửa chén, nước tẩy quần áo, comfort Thái, kem đánh răng Thái, nước lau sàn, dầu ăn, sữa tắm,….

-  Các sản phẩm này đều là HÀNG KHUYẾN MÃI từ những thương hiệu có tiếng như: Shap, Unilever, Friso, Nestle, Nutifood, Heneiken, Tiger, Cocacola,…. Hoặc là hàng của siêu thị, hàng nhập từ Thái Lan nên chất lượng vô cùng đảm bảo, kiểu dáng đẹp, sang trọng, độc đáo, và giá thành RẺ hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại nhưng không phải hàng khuyến mãi trên thị trường.  


-  Toàn bộ các hàng trước khi tới tay khách hàng đều được shop áp dụng quy trình 3K (Kiểm hàng trước khi nhập kho - Kiểm hàng trước khi xuất kho - Kiểm hàng khi xuất kho) để đảm bảo hàng giao tới tay khách luôn chỉnh chu nhất.


-  Bên cạch đó, với các đơn hàng giao đi tỉnh, chúng tôi áp dụng quy trình “ Hàng lồng hàng” (đóng lồng hàng này vào hàng kia) để giảm tối thiểu thiệt hại khi vận chuyển và tiết kiệm phí ship cho khách hàng.


-  Hiện shop đang cung cấp sỉ và lẻ sản phẩm của cả 3 nhóm hàng trên tới khách hàng thông qua việc giao hàng tận nơi bằng đội ngũ nhân viên của shop hoặc thông qua các nhà xe, bưu điện, dịch vụ giao hàng,…


-  Với tiêu chí không ngừng học hỏi, không ngừng tiếp thu, không ngừng phát triển, Shop Hàng Khuyến Mãi Gia Đình rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp ý kiến của Quý khách hàng để đáp ứng nhiều hơn và làm tốt hơn nữa những gì chúng tôi đang làm.

“SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TIÊU CHÍ KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI”


HOTLINE: 0971872879