THU MUA HÀNG KHUYẾN MÃI

14/10/2018 | 4362 |
0 Đánh giá

Hàng khuyến mãi Gia Đình nhận thu mua hàng khuyến mãi, hàng quà tặng từ sữa, điện máy, gia dụng và tiêu dùng,… với số lượng lớn. Giá cả hợp lý, cam kết hợp tác lâu dài.

      Do nhu cầu mở rộng thị trường, hiện shop hàng khuyến mãi Gia Đình chúng tôi có nhu cầu thu mua hàng khuyến mãi, hàng quà tặng từ sữa, điện máy, gia dụng và tiêu dùng,… với số lượng lớn. Đến với shop hàng khuyến mãi Gia Đình bạn sẽ:

-  Được thu mua với giá tốt.

Không bị ép giá. Trường hợp giá sản phẩm tăng tại thời điểm thu mua, shop cũng sẽ điều chỉnh thu giá tăng lên cho phù hợp, chứ không thu mua cố định một giá khiến người bán bị thiệt.

Đội ngũ thu mua, nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm.

Thu mua hàng khuyến mãi không giới hạn.

 

Được hưởng chính sách ưu đãi chỉ dànhh riêng cho những bạn đang là đối tác của shop:

   +  Được mua bất kỳ sản phẩm nào shop còn với giá sỉ dù số lượng bạn lấy chỉ là 1 cái. Khi có nhu cầu mua hàng, bạn vui lòng gửi hình hàng bạn muốn mua vào zalo mà bạn đang liên hệ với shop để shop biết và để giá thật tốt cho bạn.

   +  Trường hợp, bạn cần lấy lại sản phẩm đã bán cho shop do phải đền hàng cho khách, đền hàng cho công ty,… Nếu kho còn hàng sản phẩm đó, shop sẽ giao lại cho bạn với giá gần như bằng giá bạn bỏ cho shop.

   +  Trường hợp bạn cần tiền gấp, chỉ cần liên hệ với shop và báo số lượng hàng của bạn. Shop sẽ nhanh chóng thu mua để giúp bạn quy đổi hàng hóa thành tiền mặt nhanh nhất có thể.

   Hỗ trợ tốt cho bạn trong khả năng cho phép.

      Với phương châm “MANG LẠI THOẢI MÁI CHO CẢ HAI BÊN”. Hợp tác với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Chúng tôi không chỉ là là đối tác tuyệt vời của bạn mà còn là những cộng sự hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn để mang lại chiến thắng cho cả 2 bên.

⇒ Địa điểm thu mua của shop:

#  ĐC 1: Số 23/28 đường C1, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM.

#  ĐC 2: Số 48/7 đường 5, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0971872879