BÁN SỈ HÀNG KHUYẾN MÃI

19/04/2019 | 2452 |
0 Đánh giá

Giới thiệu: Shop hàng khuyến mãi Gia đình chuyên bán sỉ hàng khuyến mãi từ các thương hiệu quen thuộc; Cam kết chất lượng hàng giao và giá cả cạnh tranh nhất; Phạm vi giao hàng trên toàn quốc; Đóng hàng kỹ, giao hàng nhanh, đổi trả linh hoạt.

Hàng khuyến mãi (đồ khuyến mãi) là sản phẩm quà tặng của các nhãn hàng có uy tin như: nutifood, Grow, Sharp, Samsung, Omo, Comfort,… thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: sữa, điện tử, tiêu dùng,… Sản phẩm hàng khuyến mãi là các sản phẩm với tính năng, công dụng, thiết kế đẹp, độc, lạ, chất lượng tốt, giá rẻ mà khách hàng thường không thể mua được ở các chỗ bán thông thường. Nhờ những ưu điểm như vậy mà hàng khuyến mãi trở thành mặt hàng rất dễ kinh doanh. Bạn đang có cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng, bạn đang là bà mẹ bỉm sữa muốn bán hàng online, bạn đang là nhân viên văn phòng muốn bán thêm một món gì đó để kiếm thêm,… Bạn sẽ không phải hối tiếc nếu lựa chọn sản phẩm hàng khuyến mãi để kinh doanh.

Shop hàng khuyến mãi Gia Đình chúng tôi chuyên bán sỉ hàng khuyến mãi từ sữa, điện tử, tiêu dùng,…

-  Sản phẩm của shop là các sản phẩm độc, lạ, kiểu dáng đẹp, sang trọng, mới được khuyến mãi trên thị trường è Nhờ vậy bạn sẽ bán nhanh, bán chạy, bán được giá hơn so với các sản phẩm thông thường.

-  Mặt hàng đa dạng è giúp bạn đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hơn, bán được nhiều hàng hơn, thu được lợi nhuận nhiều hơn.

-  Giá cả cạnh tranhè Giúp bạn tăng sức cạnh tranh cho mặt hàng của mình.

-  Shop có chính sách hỗ trợ cực tốt cho khách sỉ của shop:

    +   Hỗ trợ bạn về giá ngay từ ban đầu. Giúp bạn có giá tốt ngay từ đầu mà không cần phải lấy nhiều. Với số vốn nhỏ, bạn cũng có thể có ngay 1 gian hàng khuyến mãi để bán với mặt hàng đa dạng không thua gì các shop lớn khác.

    +   Hỗ trợ bạn về hình ảnh khi bán. Bạn có thể sử dụng hình trong zalo của shop để đăng bán thoải mái.

    +   Có chính sách cho bạn gom đơn hàng.

    +   Cùng bạn kiểm hàng khi nhận hàng trực tiếp.

    +   Đóng và kiểm hàng kỹ khi gửi nhà xe cho khách tỉnh.

    +   Cung cấp hình ảnh thùng hàng của bạn sau khi đóng để bạn dễ nhận hàng và không sợ thất lạc hàng với bên nhà xe.

Địa điểm giao hàng khuyến mãi của shop:

1.  23/28 đường C1, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

2.  48/7 đường 5, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM

Với tiêu chí, không chỉ là nhà cung cấp sỉ đáng tin cậy mà còn là người đồng hành, hỗ trợ bạn kinh doanh. Shop hàng khuyến mãi Gia Đình chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác, cung cấp và hỗ trợ bạn.

Tham khảo thêm tại: CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MUA SỈ


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0971872879