CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MUA LẺ

13/04/2018 | 2498 |
1 Đánh giá
Chính sách bán hàng đối với Quý khách hàng mua LẺ trong khu vực nội thành Tp.HCM và Quý khách hàng mua LẺ ở ngoại thành Tp.HCM, ở Tỉnh/TP ngoài Tp.HCM

I. Đối với khách hàng trong nội thành TP.HCM:
    Shop giao hàng cho đơn hàng từ 50.000 đ trở lên tại tất cả các quận nội thành Tp.HCM
    Phí ship hàng: 19.000đ/điểm giao hàng.
    FREE SHIP cho đơn hàng từ 400.000 đ. Riêng đối với những mặt hàng cồng kềnh như các loại xe đạp cho bé, ghế ăn dặm,.. shop tính phí ship hàng riêng là 19.000đ/điểm giao hàng.
    Thời gian giao hàng từ 1 – 2 ngày. Shop sẽ sắp xếp lịch trình hợp lý để hàng nhanh chóng đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Lưu ý: khi nhận hàng, khách hàng kiểm tra hàng với shipper ngay tại thời điểm đó nhé. Nếu có bất cứ hư hỏng hoặc hàng không đúng quy cách/chất lượng đã đặt, khách hàng có quyền trả lại hàng hoặc nhận hàng đổi lại chậm nhất vào ngày hôm sau.

II. Đối với khách hàng ngoại thành Tp.HCM:
Ngoại thành 1: bao gồm 04 huyện ngoại thành Tp.HCM là Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ
    Shop giao hàng thông qua dịch vụ Giao hàng nhanh.
    Khách hàng chuyển khoản tiền hàng trước cho shop, ngay khi nhận được tiền hàng shop tiến hành đóng hàng và gửi hàng đi.
    Phí ship tùy thuộc khối lượng hàng. Khách hàng nhận hàng & trả phí vận chuyển cho shipper.
Ngoại thành 2: bao gồm các Tỉnh/TP ngoài Tp.HCM
    Shop giao hàng thông qua dịch vụ bưu điện hoặc chành xe. Tuy nhiên shop khuyến khích gửi hàng qua chành xe để khách hàng sớm nhận được hàng với phí ship rẻ hơn (vì nhiều mặt hàng khuyến mãi khá to nên nếu gửi bưu điện sẽ tốn phí nhiều hơn).
    Khách hàng chuyển khoản tiền hàng trước cho shop, ngay khi nhận được tiền hàng shop tiến hành đóng hàng và gửi hàng đi.
    Phí ship tùy thuộc khối lượng hàng. Khách hàng khi nhận hàng sẽ trả phí vận chuyển cho chành xe/nhân viên bưu điện.
Lưu ý: Hàng trước khi đóng vào thùng đều được kiểm tra kỹ lưỡng.  Vì vậy nếu có phát sinh sự cố về hàng hóa shop sẽ linh động giải quyết trong từng trường hợp.

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0971872879